So sánh 3 viên uống chống nắng, trắng da, mờ nám

Bài này Mtbeauty chia sẻ trên quan điểm cá nhân, vì thực tế một trong những bạn thuộc Mtbeauty đã từng dùng qua cả ba sản phẩm này để có đánh giá khách quan nhất, dựa trên trải nghiệm người dùng thay vì đi phân tích xuất sứ, thành phần, công dụng…

Phải nói là tôi khá kĩ tính, với những sản phẩm dạng bôi thì có thể test đại trà được, vì nếu có sai thì sửa bề mặt da sẽ dễ hơn nhưng đã uống vào người thì phải cẩn thận, vì không thiếu các trường hợp bị táo bón, lên mụn, đi ngoài thậm chí lâu ngày ảnh hưởng đến dạ dày…vì thực phẩm chức năng rồi.

Viên uống giúp chống nắng, trắng da, hỗ trợ mờ nám chắc không còn xa lạ với mọi người rồi nhỉ. Nhưng thật ra ở nước mình cũng chưa phổ biến nhiều bởi một phần do tâm lý, một phần là mọi người nghĩ là dùng mỹ phẩm là đủ rồi đúng không? Nhưng thực tế ở nước ngoài viên uống này khá thông dụng, đặc biệt với các nước nền nhiệt cao thì việc thoa kem chống nắng, kem trị nám thôi là chưa đủ.

Không cần nói đâu xa, nếu bạn đang sinh sống ở khu vực miền nam, điển hình thời tiết nắng nóng quanh năm thì việc sử dụng viên uống chống nắng, trắng da, mờ nám là cần thiết; kết hợp trong uống ngoài bôi sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất!

Heliocare Purewhite Radiance Max 240

Lần đầu tiên sử dụng viên uống trắng da tôi đã tìm đến sản phẩm này, thời điểm lúc đó là sau sinh nên da khá tệ, tăng sắc tố & da sạm màu đi trông thấy. Sau khoảng 2 tuần sử dụng viên uống, tôi bắt đầu thấy có tác dụng. Cảm nhận đầu tiên là nền da khỏe hơn, rồi sáng dần dần, sau 2 tháng thì da bắt đầu lên tone & sau 3 tháng thì trắng bật thấy rõ. Tuy nhiên trắng ở đây là kiểu nhẹ nhàng tự nhiên chứ không phải trắng bợt đâu nhé.

Điểm cộng của Viên uống Heliocare Purewhite Radiance Max 240 được ứng dụng công nghệ chống nắng Fernblock độc quyền cộng với phức hợp công nghệ làm trắng của Heliocare và sự chắt lọc kĩ lưỡng nguồn dưỡng chất từ thiên nhiên như lựu đỏ, dương xỉ giúp sản phẩm vừa phát huy tối đa khả năng dưỡng da trắng sáng tự nhiên vừa bảo vệ tối ưu làn da trước tác động gây hại của tia cực tím và hỗ trợ ngăn ngừa quá trình lão hóa da, sạm nám.

Pinky Beauty Skin+

Thật là thiếu sót nếu bỏ qua Pinky Beauty trong danh sách những viên uống trắng da mờ nám hiệu quả.

Nếu xem qua bảng thành phần thì sản phẩm có Glutathione 600mg, Polypodium Leucotomos 150mg, Collagen 100mg, Vitamin E 50mg, Hyaluronic Acid 50mg, Vitamin C 50mg…đây đều là những hoạt chất giúp làm trắng & trẻ hóa da quen thuộc được sử dụng trong mỹ phẩm.

Sản phẩm có chưa hoạt chất Glutathione nên khả năng trắng da không thể bàn cãi nữa rồi, đặc biệt với nền da càng sạm màu thì khả năng làm trắng của sản phẩm này càng thấy rõ. Như với nền da sạm của tôi thì sản phẩm cho mức độ trắng khá tuyệt vời, khoảng 3 tháng sử dụng da lên tone thấy rõ, mọi người xung quanh cũng nhận xét là dạo này trắng hơn hẳn.

Triple White

Đây là viên uống gần nhất tôi sử dụng. Như mọi người đã biết năm vừa rồi Spa phải đóng cửa suốt nhiều tháng trời thì đội ngũ MTBeauty cũng phải chuyển hướng công việc tạm thời, thời điểm đó tôi cũng phải thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời do tính chất công việc, vậy nên dù chăm da khá kĩ nhưng da cũng đen & sạm đi vài phần.

Dù Heliocare Purewhite & Pinky Beauty tôi đánh giá khá cao về khả năng chống nắng, làm trắng & mờ nám, nhưng vốn làm trong nghề làm đẹp nên tôi luôn sẵn sàng phải thử sản phẩm mới (có thử mới biết cái nào hiệu quả để đưa ra đánh giá khách quan nhất) thì Triple White có thể nói là sản phẩm trắng da cực kì hiệu quả trong phân khúc giá thành thấp.

Điểm đặc biệt của sản phẩm là có cải tiến thành phần với Glutathione 1200mg, với hàm lượng Glutathione cao nên khả năng trắng da tôi đánh giá nhanh và vượt trội hơn so với hai sản phẩm kể trên.

Cảm nhận khi sử dụng là da trắng sáng tự nhiên & khá đều màu, nền da cũng khỏe hơn & có độ bóng nhẹ.

Viên uống là sản phẩm bổ trợ, cải thiện da từ bên trong nên để đạt được hiệu quả tối đa thì các sản phẩm skincare bạn vẫn nên chú trọng.

Hiện các sản phẩm này MTBeauty có phân phối online & trực tiếp tại cơ sở, nếu bạn cần tư vấn thì hãy kết nối với MTBeauty ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *